Xóa BlackBerry ID, Thoát BlackBerry ID, Remove BlackBerry ID

Back to Bài viết

Xóa BlackBerry ID, Thoát BlackBerry ID, Remove BlackBerry ID

Mọi người dùng Blackberry chắc hẳn ai cũng hiểu tác dụng của tài khoản Blackberry ID được dùng để load ứng dụng, game trên store. Và đối với những phiên bản Blackberry dùng BB OS10 thì Blackberry ID bao gồm tên người dùng và mật khẩu còn giúp sử dụng nhiều các tiện ích chính hãng . Chẳng hạn nếu bạn thay đổi thiết bị Blackberry, dịch vụ này còn giúp bạn có thể truyền dữ liệu qua thiết bị mới một cách dễ dàng. Ngoài ra cũng giống như tài khoản iCloud của Apple, tài khoản Gmail của Samsung, Lg, HTC thì Blackberry ID còn cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân trên máy, tìm lại máy bị mất hoặc đánh cắp, người khác sẽ không thể sử dụng, cài đặt lại thiết bị nếu như không biết mật khẩu Blackberry ID của bạn.

Chức năng BlackBerry Protect bao gồm các tính năng giúp bạn tìm thấy thiết bị BlackBerry của mình và giúp bảo vệ dữ liệu trên thiết bị nếu thiết bị thất lạc hoặc bị trộm. Bạn có thể quản lý lên tới bảy thiết bị từ tài khoản BlackBerry Protect của mình.

Truy cập trang web BlackBerry Protect và đăng nhập bằng BlackBerry ID của bạn để thực hiện bất kỳ việc nào sau đây:

– Xem vị trí hiện thời của thiết bị trên bản đồ.

– Làm thiết bị của bạn đổ chuông (ngay cả khi đang ở chế độ im lặng).

– Hiển thị thông báo tùy chỉnh trên màn hình thiết bị đã bị khóa để cung cấp hướng dẫn cách liên hệ với bạn.

– Cài hoặc thay đổi mật khẩu thiết bị và khóa thiết bị của bạn từ xa.

– Gắn cờ cho thiết bị của bạn là bị trộm và xóa dữ liệu khỏi thiết bị.

– Xóa dữ liệu khỏi thiết bị của bạn trước khi tặng hoặc bán thiết bị.

Trên các thiết bị OS 10 của Blackberry hiện nay cũng đã thêm tính năng bảo mật mới khi bạn factory reset máy hay chạy lại chương trình chiếc điện thoại của mình, nó sẽ yêu 1 tài khoản Blackberry ID, Blackberry ID Username, BLACKBERY ID Username Login Required, Username Login Required nhằm xác định chủ sở hữu của máy.

Nếu bạn nhớ mật khẩu thì có thể đăng nhập và sử dụng tiếp còn nếu bạn quên mật khẩu, hay không biết tài khoản, bạn là cá nhận hay cửa hàng mua máy của khách bị dính tài khoản, hay người thân cho tặng quên pass, .. thì lúc này Blackbery Classic, Passport, Q10, Z10, Q20, Z3, Z30, Leap, Q5 sẽ bị treo ở màn hình Đăng Nhập Bắt Buộc.

Lúc này, các bạn sẽ phải liên hệ với các trung tâm unlock, mở mạng điện thoại Blackberry trên thị trường như Vietfones mobile. Chúng tôi có các chi nhánh tại Hà Nội, Tp HCM và hoàn toàn có thể xóa bỏ tài khoản Blackberry ID cho các bạn. Hiện tại, cho tới ngày 29-6-2017 thì chúng tôi đã hoàn toàn có thể gỡ bỏ tài khoản blackberry ID và thoát lỗi Blackberry đăng nhập bắt buộc cho các thiết bị sau:

Xóa BlackBerry ID BB Z10
Xóa Blackberry ID BB Q10
Xóa Blackberry ID BB Q5
Xóa Blackberry ID BB Q20 BB Classic
Xóa Blackberry ID BB Z20
Xóa Blackberry ID BB Z30
Xóa Blackberry ID BB Classic
Xóa Blackberry ID BB Z3
Xóa Blackberry ID BB Passport

Share this post

Back to Bài viết
Nhấn để gọi 0911.7777.11